เมื่อวันที่ 17-19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564
รศ.ดร.พีรยุทธ์ ชาญเศรษฐิกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ (บางเขน) มอบหมายให้ อ.ดร. เปรม รังสิวณิชพงศ์ อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมทรัพยากรน้ำ ในการเข้าร่วมการประชุมรับฟังความคิดเห็นผู้มีส่วนได้ส่วนเสียโครงการประเมินผลโครงการพัฒนาแหล่งน้ำอันเนื่องมาจากพระราชดำริในพื้นที่ลุ่มน้ำป่าสักบริเวณเหนือเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ จากคณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ (กปร.)
ร่วมกับภาควิชาวิศวกรรมชลประทาน คณะวิศวกรรมศาสตร์กำแพงแสน นำโดย รศ.ดร.วราวุธ วุฒิวณิชย์, รศ.ดร.สมชาย ดอนเจดีย์, ผศ.นิมิตร เฉิดฉันท์พิพัฒน์, อ.ดร.เกศวรา สิทธิโชค และคณะผู้บริหารวิทยาลัยการชลประทาน กรมชลประทาน
นำโดย อ.ชัยยะ พึ่งโพธิ์สภ และ อ.ลพรรณพลอย ชาวเรือ
ณ อ.ชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี และ อ.หล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์