โครงการศึกษาดูงานภาคสนาม ณ เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ จังหวัดลพบุรี และเขื่อนพระรามหก จังหวัดอยุธยา วันที่ 24 มกราคม 2566

การศึกษาดูงานภาคสนามด้านการวางแผนโครงการวิศวกรรมทรัพยากรน้ำ (วิชา 01209444จำนวน 3 หน่วยกิต) เป็นวิชาบังคับในหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมโยธา-ทรัพยากรน้ำ ซึ่งต้องการให้นิสิตเกิดความเข้าใจและรอบรู้งานที่เกี่ยวข้องกับวิชาชีพ ทั้งนี้นิสิตจะได้เห็นถึงโครงการจริง รวมถึงปัญหา และแนวทางการแก้ไขปัญหาที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน และยังเป็นการเสริมสร้างประสบการณ์ให้แก่นิสิต เพื่อใช้ในการประกอบอาชีพในอนาคต

จึงได้นำนิสิตระดับปริญญาตรี พร้อมด้วยอาจารย์และเจ้าหน้าที่  เข้าร่วมโครงการศึกษาดูงานภาคสนาม ในวันที่ 24 มกราคม 2566 ณ เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ จังหวัดลพบุรี และเขื่อนพระรามหก จังหวัดอยุธยา