การประชุมโครงการ “ดัชนีชี้วัดการจัดการน้ำ เพื่อการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำอย่างยั่งยืน”

อ.ดร. จิรเมธ ช้างคล่อม และ อ.ดร. เปรม รังสิวณิชพงศ์ ได้เป็นตัวแทนภาควิชาวิศวกรรมทรัพยากรน้ำ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์(บางเขน) ในการเข้าร่วมประชุมโครงการ “ดัชนีชี้วัดการจัดการน้ำ เพื่อการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำอย่างยั่งยืน” ณ ห้องประชุมวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทรา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ