โครงการศึกษาดูงานภาคสนาม

วันที่ 24 สิงหาคม 2566 ผศ.ดร.จิระวัฒน์ กณะสุต ผศ.ดร.วรรณดี  ไทยสยาม ผศ.ดร.จิรเมธ ช้างคล่อม อ.ดร.จตุพร สมพอง นำนิสิตเข้าร่วมโครงการศึกษาดูงานภาคสนาม ณ โครงการคลองระบายน้ำหลาก บางบาล-บางไทร และ โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา