โครงการวิทยาศาสตร์ภาคพลเมือง ครั้งที่ 10

ผศ.ดร.สมปรารถนา  ฤทธิ์พริ้ง วิทยากรบรรยาย  โครงการวิทยาศาสตร์ภาคพลเมือง เพื่อการรับมือต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและการกัดเซาะชายฝั่ง ครั้งที่ 10 ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ ณ โรงแรมระเบียงทราบ จังหวัดนครศรีธรรมราช