ผศ.ดร.พรรณพิมพ์ พุทธรักษา มะเปี่ยม รับรางวัล "โครงการวิจัยด้านการเกษตรดีเด่น ลำดับที่ 2"

อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมทรัพยากรน้ำ
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
เข้ารับรางวัล "โครงการวิจัยด้านการเกษตรดีเด่น ลำดับที่ 2"
โดย สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) หรือ สวก.
โครงการวิจัย: การประเมินปริมาณน้ำฝนเชิงพื้นที่ความละเอียดสูงด้วยเรดาร์สำหรับการจำลองปริมาณน้ำท่วมแบบฉับพลัน
ระหว่างวันที่ 20-21 พฤศจิกายน 2566
ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์