กิจกรรม Open House

เมื่อวันที่ 21-22 ธันวาคม 2566 ภาควิชาวิศวกรรมทรัพยากรน้ำ คณะวิศวกรรมศสาตร์ จัดกิจกรรม Open House "เลือกแนวทาง...วางอนาคต" โดยได้รับความสนใจจากนักเรียนเป็นจำนวนมาก มีกิจกรรมดังนี้ เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ กิจกรรมเล่มเกมส์ตอบปัญหา กิจกรรมบรรยาย

คลิ๊กดูภาพประกอบ